About Us

View Plastic Surgery + BKK Consulting คืออะไร
 
ประวัติโรงพยาบาลศัลยกรรมวิว ประเทศเกาหลี
โรงพยาบาลวิวได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 และได้มีการเติบโตพัฒนาในด้านการศัลยกรรมในทุกๆด้าน เช่น ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมขากรรไกร ศัลยกรรมตาและจมูก ศัลยกรรมริ้วรอย ฯลฯ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องทำให้โรงพยาบาลวิวเติบโตเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมขนาดใหญ่ที่ให้บริการครบด้าน การพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเป็นสิ่งที่เราพยายามเพื่อมอบความงามที่เหมาะกับคนไข้แต่ละท่าน โรงพยาบาลวิวจะไม่ละทิ้งความพยายามในการพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเพื่อมอบความงาม ความปลอดภัย และความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าของเรา และเพื่อก้าวหน้าเป็นศูนย์กลางแห่งการศัลยกรรมทั้งในเกาหลีและในเอเชีย

View Plastic Surgery + BKK Consulting คืออะไร

บริษัท เกทอิทบิวตี้ ไทยแลนด์ GET IT BEAUTY (THAILAND) CO.LTD ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัท บุญทรัพท์ทัวร์ จำกัด และ Perfect Holiday tour
โดย คุณการย์สิริ สิทธิชัยอารีกิจ ได้ลงนามร่วมกับ Dr.Choi Soon Woo ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศัลยกรรมวิว ประเทศเกาหลีใต้ ในการเป็น Partner อย่างเป็นทางการ
ข้อดีที่เดินทางไปทำศัลยกรรมกับเรา

1.เราเป็น Partner ที่ถูกต้องตามกฏหมาย มีนโยบาย และราคาที่ตรงมาจากโรงพยาบาล ไม่มีบวกเพิ่มใดๆทั้งสิ้o

2.วิวเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ครบวงจร และดำเนินการถูกต้องลูกค้าเราจึงสามมารถ Refund Tax คืนได้ 7-8% สำหรับงานที่ไม่ใช่เคสเเก้ไข

3.เรามีบริษัททัวร์ในเครือ จึงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเดินทาง หรือแม้แต่ต้องการจะท่องเที่ยวเพิ่มเติม เราสามารถให้คำปรึกษาในการออกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก การแลกเงิน และการผ่านตม.

4.ทีม BKK. Consulting มีโปรโมชั่นนอกเหนือจากที่โรงพยาบาลให้ เช่น ส่วนลด ตั๋วเครื่องบินฟรี ที่พักฟรี เเละมีเจ้าหน้าที่ของทางบริษัทคอยดูแลเรื่องอาหาร การเดินทาง พาเที่ยว และพาช้อปปิ้ง

5.จองกับเราสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิต และสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต หรือเงินสดตรงที่โรงพยาบาลเมื่อบินไปถึง

6.มีคลีนิคที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดดูแลและรองรับลูกค้าในเรื่องทำแผล ตัดไหม หากไม่สามารถอยู่เกาหลีครบจนถึงวันตัดไหม (หมายเหตุ: ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์เจ้าของเคสที่เกาหลีเท่านั้น เช่นเคสหน้าอก ดึงหน้า โครงหน้า ทางรพ.ไม่สามารถอนุญาติให้กลับก่อนกำหนด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เอง)

สำหรับ BKK.Consulting Team เรายังมีเซอร์วิสพิเศษๆที่ทางเรามอบให้อีกมากมาย

1.Free ที่พัก 2-10คืน
2.Free รถรับ-ส่งสนามบิน
3.Free APL ลดบวม
4.วิตามินผิว
5.Free ยาตลอดที่พักฟื้น
6.มีล่ามพูดไทยบริการ
7.อุ่นใจมีคนดูแล และพาเที่ยว, พาช้อปปิ้ง
8.Tax Refund คืน 8% (ต้องไม่ใช่เคสงานแก้)