About Us

 

VIEW PLASTIC SURGERY 

ประวัติโรงพยาบาลศัลยกรรมวิว ประเทศเกาหลี ปราศจากอุบัติเหตุตลอด17 ปี  (0%Accident)

โรงพยาบาลวิวได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 และได้มีการเติบโตพัฒนาในด้านการศัลยกรรมในทุกๆด้าน เช่น ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมขากรรไกร ศัลยกรรมตาและจมูก ศัลยกรรมริ้วรอย  ฯลฯ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องทำให้โรงพยาบาลวิวเติบโตเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมขนาดใหญ่ที่ให้บริการครบด้าน การพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเป็นสิ่งที่เราพยายามเพื่อมอบความงามที่เหมาะกับคนไข้แต่ละท่าน โรงพยาบาลวิวจะไม่ละทิ้งความพยายามในการพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเพื่อมอบความงาม ความปลอดภัย และความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าของเรา และเพื่อก้าวหน้าเป็นศูนย์กลางแห่งการศัลยกรรมทั้งในเกาหลีและในเอเชีย และยังได้รับรางวัลการันตรีมากมาย

 

บริษัท เกทอิทบิวตี้ GET IT BEAUTY (THAILAND) CO.LTD
ได้ลงนามร่วมกับ Dr.Choi Soon Woo
ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศัลยกรรมวิว ประเทศเกาหลีใต้
ในการเป็น Partner อย่างเป็นทางการ

ประวัติ : บริษัท เกทอิทบิวตี้ จำกัด GET IT BEAUTY (THAILAND) CO.LTD
เป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับบริษัท บุญทรัพย์ทัวร์ จำกัด
BOONSAR TOUR CO.LTD และ PERFECT HOLIDAY TOUR

เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลในแบบครบวงจร One Stop Service System ไม่ว่าจะเป็นการผ่านตม. ล่ามส่วนตัว การแลกเงิน              การจัดการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถ และเเม้แต่การท่องเที่ยวต่างในประเทศเกาหลี โดยทางเรามีเจ้าหน้าที่ประจำทั้งฝั่งไทยและเกาหลีคอยดูแลและอำนวยความสะดวกได้ตลอด จึงสามารถอุ่นใจได้แม้หากต้องเดินทางไปเพียงท่านเดียว              และที่สำคัญ รายการทั้งหมดนี้อยู่ใน Package Free Service ไม่เสียค่าบริการเพิ่ม

ข้อดีที่เดินทางไปทำศัลยกรรมกับเรา

1.เราเป็น Partner ที่ถูกต้องตามกฏหมาย มีนโยบาย และราคาที่ตรงมาจากโรงพยาบาล ไม่มีบวกเพิ่มใดๆทั้งสิ้น

2.โรงพยาบาลในคอนเทรคเรา จะเป็นรพ.ระดับ TOP 5 ขนาดใหญ่ ครบวงจร และดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย                                              ลูกค้าเราจึงสามมารถ Refund Tax คืนได้ 8-10% 

3.เรามีบริษัททัวร์ในเครือ จึงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเดินทาง หรือแม้แต่ต้องการจะท่องเที่ยวเพิ่มเติม เราสามารถให้คำปรึกษา                    และอำนวยความสะดวกในการออกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก การแลกเงิน และการผ่านตม. รวมทั้งมีบริการล่ามส่วนตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

4.เรามีโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆมากมาย นอกเหนือจากที่โรงพยาบาลให้เป็นประจำในทุกๆเดือน

5.จองกับเราสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% หรือแบบไม่ใช้บัตร                                                                                                                    และสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต เดบิต โดยไม่มีค่าบริการ หากชำระเป็นเงินสดตรงที่โรงพยาบาลเมื่อบินไปถึง                                              ทางเราบริการแลกเงินในอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด

6.เรามีคลีนิคในคอนเทรคที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดดูแลและรองรับลูกค้าในเรื่องทำแผล ตัดไหม                                                               หากไม่สามารถอยู่เกาหลีครบจนถึงวันตัดไหม (หมายเหตุ: ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์เจ้าของเคสที่เกาหลีเท่านั้น                            เช่นเคสหน้าอก ดึงหน้า โครงหน้า ทางรพ.ไม่สามารถอนุญาติให้กลับก่อนกำหนด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เอง)

FREE SERVICE

1.Free ตั๋วเครื่องบิน Cash back สูงสุด 500,000วอน

2.Free ที่พัก 2-10 คืน

3.Free รถรับ-ส่งสนามบิน

4.Free Welcome Dinner

5.Free อาหารผู่ป่วย 3 มื้อ

6.Free ยาตลอดการพักฟื้น

7.Free โปรแกรม APL ลดบวม และทรีทเมนท์ต่าง

8.Free ดริปวิตามิน

9.Free ล่ามส่วนตัว อุ่นใจมีคนดูแล และพาเที่ยว

10.Tax Refund คืน 8-10%

11.ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต, และแบบไม่ใช้บัตร

12.ไม่ต้องกังวลมีใบรับรองสำหรับผ่านตม.