Beauty Breast

โปร U&U

PROMOTION U&U เริ่มต้นที่ 8,500,000 วอน

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva 

การใส่ซิลิโคน Motiva ในร่างกาย จะมีลักษณะยืดหยุ่นได้ ซึ่งซิลิโคนจะมีผิวกึ่งเรียบกึ่งทราย มีความยืดหยุ่นและความรู้สึกจากการสัมผัสเป็นธรรมชาติเหมือนสัมผัสหน้าอกจริง เมื่อเสริม หน้าอกจะมีลักษณะเป็นหยดน้ำ นอกจากนี้การเคลื่อนไหวของหน้าอก เป็นไปตามแรงโน้มถ่วงธรรมชาติ เพราะรูปแบบการทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva จะมีความเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกจริงที่สุด ด้วยความเป็นวัสดุระดับพรีเมี่ยมของ Motiva ทำให้ค่าใช้จ่ายในการทำสูงกว่าวัสดุแบบอื่นๆ

Motiva เหมาะสมกับผู้หญิงที่มีผิวบางได้อย่างดี มีสัมผัสอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดการฉีกขาดและเคลื่อนที่ของซิลิโคน ด้วยซิลิโคนเจลบวกกับชั้นเสริมอย่าง BluSeal® มีผิวสัมผัสแบบ Nano Textureผิวอ่อนนุ่มคล้ายกำมะหยี่ ยับยั้งการเกิดพังผืดรัดถุงซิลิโคนได้ดียิ่งขึ้น ไม่เห็นเป็นคลื่นหรือเห็นขอบซิลิโคนแม้ผิวบาง และสัมผัสอ่อนนุ่มโดยไม่ต้องนวด

ความโดดเด่นของซิลิโคน Motiva ที่แตกต่างจากซิลิโคนทั่วไป

 1. มีความโดดเด่นด้วยผิวสัมผัสแบบ Nano Texture

ผิวสัมผัสแบบใหม่ ที่เรียบลื่นและอ่อนนุ่มเป็นพิเศษแบบซิลิโคนผิวเรียบ ผนวกกับพื้นผิวที่ยึดเกาะได้ดี รวมถึงความยืดหยุ่นและทนทานสูงแบบซิลิโคนผิวทรายผสานสุดยอดคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับในศัลยแพทย์ชั้นนำว่าเป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกที่มีความสามารถป้องการพังผืดได้ดีในปัจจุบัน

 1. รูปทรงของซิลิโคนที่ดูเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย

เคลื่อนไหวตามรูปทรงของร่างกาย ไม่ว่าจะนั่ง จะนอน หรือยืน ทรวงอกก็จะไม่ดูเป็นบล็อกซิลิโคน ด้วยการคิดค้นและพัฒนาซิลิโคนตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic) ช่วยให้ทรวงอกเคลื่อนไหวตามแรงโน้มถ่วงได้ ลดการกระเพื่อม แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

 1. สัมผัสนุ่มพิเศษ เป็นธรรมชาติคล้ายกับหน้าอกจริง
 2. สัมผัสนุ่มพิเศษ เป็นธรรมชาติคล้ายกับหน้าอกจริง

ยืดแล้วจะคงสภาพกลับมาคืนรูปเดิม ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่มีมากกว่าซิลิโคนตัวอื่น เพราะเปิดแผลผ่าตัดได้เล็กขนาดเพียง 2.5 – 3 เซนติเมตร ดังนั้นเมื่อแผลมีขนาดเล็ก จึงทำให้คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วมากขึ้น

 1. มีความปลอดภัย

หมดกังวลเรื่องอันตรายจากปัญหาซิลิโคนรั่ว เนื่องจากเนื้อเจลคุณภาพสูงที่บรรจุอยู่ในซิลิโคน เมื่อเกิดการแตกรั่วจะมีปฏิกริยาเกาะตัวกันแน่น ไม่ซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างแน่นอน

 1. สร้างความมั่นใจในการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมากขึ้นไปอีกขั้น

ด้วยรุ่นสุดล้ำสมัย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฝังชิปขนาดเล็ก เพียงแค่ 12 มิลลิเมตรอยู่ภายในถุงซิลิโคนของ Motiva เพื่อใช้เป็นมาตรฐานความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจในการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมากขึ้นไปอีกขั้น โดยชิปตัวนี้จะถูกบันทึกข้อมูลทุกอย่างของการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก และมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบจากภายนอกได้

ซิลิโคน Mentor MemoryGel Xtra

ได้ถูกพัฒนาจากซิลิโคน Mentor รุ่นเก่า จากเดิมที่มีปริมานเจลอยู่ที่ 93% เป็น 98% เจลด้านในที่มีปริมานมากกว่าเดิม ส่งผลให้ซิลิโคน MemoryGel Xtra นั้นมีรูปทรงที่เติมเต็มขึ้น ช่วยให้ผู้ที่เสริมมีเนินอกที่เต็ม แน่นและอวบอิ่ม ทั้งนี้ยังช่วยแก้ไขผู้ที่มีปัญหา Rippling (ผู้ที่มีปัญหาอกเป็นริ้ว เป็นคลื่นหลังเสริมหน้าอก), ผู้ที่มีปัญหาอกหย่อนคล้อย ช่วยสร้างความอิ่ม ความพุ่ง และดันทรง อีกทั้งซิลิโคนรุ่นใหม่นี้ ยังมีผนังหุ้มซิลิโคนที่บางลง ช่วยให้แผลการผ่าตัดเสริมหน้าอกเล็กลงอีกด้วย

 

เปรียบเทียบระหว่าง ซิลิโคนรุ่นใหม่และรุ่นเก่า

Mentor MemoryGel Xtra นั้นทนต่อแรงดัน (pressure) ค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นตัวซิลิโคนจะไม่เสียสภาพ มีการคงตัวสูงเหมือน Memory gel เมื่อถูกบีบอัดจะสามารถคืนรูปเดิมได้โดยสมบูรณ์แบบและไม่เสียรูป และมี Cohesive gel ที่มีการยึดติดกันแน่นระหว่างโมเลกุล ข้อดีคือหากซิลิโคนเกิดการฉีดขาด ซิลิโคนจะยังเกาะตัวอยู่ในตำแหน่งเดิม จะไม่มีการรั่วซึมออกมา

 

Mentor MemoryGel Xtra ให้สัมผัสที่นิ่มเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าอกพุ่งสวยและทำให้หน้าอกดูเต็มอิ่มกว่าที่เคย นิ่มโดยไม่ต้องนวด ไม่เห็นเป็นคลื่นริ้ว และไม่เห็นขอบซิลิโคน อีกทั้งซิลิโคนรุ่นใหม่นี้ ยังการัณตีถึงความปลอดภัย รับประกันการเกิดพังพืดนานถึง 10 ปี

 

ข้อดีของ Mentor MemoryGel Xtra

 • ทนแรงกดดัน ทนต่อความกดอากาศ ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ
 • มีการคงตัวสูงเหมือน Memory gel เมื่อถูกบีบอัด จะสามารถคืนรูปเดิมได้โดยสมบูรณ์ ไม่เสียรูป
 • Cohesive gel มีการยึดติดกันแน่นระหว่างโมเลกุล หากซิลิโคนฉีกขาดจะไม่มีการรั่วซึม
 • เจล 98 % ลดการเกิด Rippling มากกว่าซิลิโคนทั่วไป
 • การัณตีเหมาะสำหรับสรีระคนเอเชีย
 • ทรงพุ่ง เน้นเนินหน้าอก
 • ใช้ในเคสเนื้อน้อยได้ หรือเคสแก้ที่เป็นริ้ว
 • รับระกันการเกิดพังพืด นาน 10ปี
 • แผลผ่าตัดเล็กมาก
 • ซิลิโคนสัมผัสนิ่ม ไม่ต้องนวด

ซิลิโคน Sebbin

เป็นซิลิโคนจากประเทศฝรั่งเศส มีความยืนหยุ่นของเนื้อซิลิโคนค่อนข้างสูง ได้รับการรับรอง อย. ของอเมริกา และอย. ของประเทศไทย โดยลักษณะของซิลิโคนเซบบินน์จะมีฐานที่กว้าง และไม่ค่อยพุ่ง

ข้อดี : มีขนาดไซส์ของซิลิโคนให้เลือกเยอะจากน้อยไปถึงมาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้เป็นทรงมากกว่าเดิมไม่เน้นใหญ่เนื่องจากซิลิโคนจะมีฐานที่กว้าง จึงทำให้หน้าอกไม่พุ่งมากเท่าไหร่

ข้อเสีย : ซิลิโคนเซบบินน์จะเน้นรูปทรงให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าซิลิโคนยี่ห้ออื่น ดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้หน้าอกพุ่ง และดูรู้ว่าได้ผ่านการเสริมมาค่ะ