ศัลยกรรมขากรรไกรและปากยื่น

ศัลยกรรมขากรรไกรและปากยื่น/Protruded mouth correction

โรงพยาบาลจะทำการวิเคราะห์ใบหน้าโดยดูทั้งโครงกระดูก ผิวหน้า กล้ามเนื้อ และอายุ เพื่อความแม่นยำในการทำศัลยกรรมทำให้ใบหน้าสวยงามและสามารถขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมกรรไกรแบบนาโน

การทำศัลยกรรมขากรรไกรแบบนาโนเป็นการทำศัลยกรรมขากรรไกรยุคที่ 4 ซึ่งได้พัฒนาวิธีการผ่าตัดเพื่อรักษาทั้งด้านฟังก์ชั่นและด้านความงามให้ได้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ด้วยการวางแผนล่วงหน้าอย่างประณีตไม่พลาดแม้แต่ 1 มม. และ 1° โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะผลัดกันผ่าตัดตามความเชี่ยวชาญทำให้การผ่าตัดสำเร็จได้อย่างปลอดภัย นอกจากจะช่วยรักษาปัญหาของคางแล้วยังช่วยให้ใบหน้าสวยงามและสามารถแสดงอาการทางหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมขากรรไกรสองชั้น

ใบหน้าที่มีปัญหาการสบฟันผิดปกติพร้อมมีอาการปากยื่นหรือหน้าเบี้ยว หรือมีคางอยู่ด้านหลังหรือยื่นออกมาด้านหน้า จะสามารถรักษาได้ด้วยวิธีนี้ เมื่อทำให้คางกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องแล้วจะทำให้โครงหน้าเปลี่ยนแปลง ทำให้สามารถรักษาปัญหาของคางและทำให้หน้าสวยขึ้นในขณะเดียวกัน

การศัลยกรรมขากรรไกรนั้นเป็นการผ่าตัดที่ต้องย้ายตำแหน่งของขากรรไกรทั้งบนและล่าง
เพื่อให้โครงหน้าเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจำเป็นต้องวางแผนการผ่าตัดที่แม่นยำ รอบคอบ
แม้เพียงแค่ 1 มิลลิเมตรหรือ 1 องศา ก็ทำให้ผลการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงไปได้
แผนการผ่าตัดที่แม่นยำนั้นจะไม่ทำให้เกิดปัญหาแก้มตอบหรือดูไม่มีฟันเหมือนคนแก่เพราะขากรรไกรที่ถูกเลื่อนมากเกินไป การผ่าตัดที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกองศา ทุกมิลลิเมตร ทำให้ได้รูปหน้าที่เป็นธรรมชาติ ฟันบนล่างสบกันได้พอดีซึ่งเป็นการคำนึงถึงการใช้งานในอนาคตด้วย